Ưu thế của bất động sản Đức Hoà

Ưu thế của bất động sản Đức Hoà

Ưu thế của bất động sản Đức Hoà

Còn quỹ đất lớn, giá đất phải chăng, cùng sức hút về hạ tầng, công nghiệp, chiến lược phát triển, Đức Hòa, Long An đang quy tụ nhiều dự án bất động sản quy mô.

Đức Hòa là một trong những địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao của tỉnh Long An. Nơi đây được xem là khu vực thu hút đầu tư khi hàng loạt khu công nghiệp được xây dựng và đưa vào hoạt động thời gian qua như: Đức Hòa II – III, Xuyên Á, Nhị Xuân, Hoàng Gia… Hiện tại, Đức Hoà có 20 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, với tỷ lệ lấp đầy 73%. Nơi đây thu hút hơn 40.000 lao động về sinh sống và làm việc, kéo theo nhu cầu lớn về nhà ở cũng như cơ hội việc làm dồi dào.

Song song phát triển kinh tế, Đức Hoà cũng đẩy mạnh phát triển hạ tầng với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng. Điển hình, cuối tháng 12 qua, tuyến ĐT 823D có chiều dài 14 km đã được khởi công. Đây là trục đường kết nối Long An – TP HCM với tổng mức đầu tư dự án gần 2.500 tỷ đồng. Tuyến đường mới này sẽ góp phần tạo liên kết giao thông đồng bộ giữa TP HCM và Long An, phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hoá khu vực miền Tây.

Vì sao các dự án bất động sản liền thổ đổ về Long An?

Được kỳ vọng nhất là tuyến nối dài đường Võ Văn Kiệt từ huyện Bình Chánh, TP HCM đến khu công nghiệp Hải Sơn – Tân Đô thuộc Đức Hoà, Long An nhằm tạo thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp Long An tiếp cận tuyến Vành đai 3, cao tốc TP HCM – Trung Lương, các cụm cảng, công nghiệp… ở TP HCM. Tuyến đường này đã Sở Giao thông Vận tải gửi đề xuất tới UBND TP HCM đầu năm 2021.

Về phát triển xã hội, Đức Hòa đã đạt 50/59 tiêu chí thị xã và đạt 48/59 chỉ tiêu thành phố thuộc tỉnh. Tầm nhìn đến năm 2025, Đức Hòa sẽ được quy hoạch thành đô thị loại 3 và thành lập TP Đức Hòa trực thuộc tỉnh.

Nhận thấy những lợi thế về hạ tầng, công nghiệp, chiến lược phát triển cùng quỹ đất lớn, giá đất còn rẻ tại Đức Hoà, Công ty cổ phần Bất động sản Đức Hòa Đông đã đầu tư phát triển dự án The Diamond City nằm trong lòng khu công nghiệp Đức Hòa Đông.

Dự án The Diamond City  có mức giá 18 triệu một m2, tiến độ thanh toán trải dài đến 12 tháng, được ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% giá trị sản phẩm trong vòng 20 năm, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Tiện Ích Dự Án The Diamond City

Khu đô thị The Diamond City, nằm trên Mặt tiền đường Vành Đai 4 DT 830 thuộc Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa và Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An  sở hữu quy hoạch thông minh và bài bản với đầy đủ công năng của một khu đô thị chuyên gia hiện đại. Cư dân tương lai sẽ thừa hưởng hệ sinh thái tiện ích đồng bộ và đa dạng với trường học, bệnh viện, khu vui chơi, công viên xanh, bến thuyền, nhà hàng ven sông, đường dạo bộ ven sông…

Nơi đây còn sở hữu trục cảnh quan trung tâm rộng lớn, quy tụ dãy shophouse đa dạng hiện đại và sang trọng, đồng thời cũng là nơi diễn ra loạt lễ hội, các hoạt động văn hoá, hội chợ, diễu hành… độc đáo.>

Tiện Ích Dự Án The Diamond City

LIÊN HỆ  TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877 708 708
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    0877 708 708