Thị trường BĐS Đức Hoà sôi động trước thông tin lên thành phố

Thị trường BĐS Đức Hoà sôi động trước thông tin lên thành phốnd City

Theo tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Hòa vào ngày 15.11.2021, trong tương lai, địa phương này sẽ quy hoạch phát triển huyện thành đô thị loại I. Tuy nhiên, trước mắt Đức Hòa sẽ hoàn thành mục tiêu đô thị loại 3 từ nay đến năm 2025 và các tiêu chí để trở thành thành phố Đức Hòa.

Vì sao các dự án bất động sản liền thổ đổ về Long An?

Trước thông tin Đức Hoà được quy hoạch lên thành phố, thị trường khu vực này đang trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều ông lớn BĐS với sự xuất hiện của nhiều dự án quy mô lớn.

Mới đây, Thắng Lợi Group cũng công bố phát triển 3 dự án lớn trong năm 2022 thuộc thành phố Đức Hoà tương lai, bao gồm dự án BAC với hơn 8.000 sản phẩm cao tầng, dự án CTH với 2.486 sản phẩm cao tầng và 589 sản phẩm thấp tầng của giai đoạn 1 dự án The Diamond City – mặt tiền vành đai 4 thuộc xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hoà và xã Lương Bình, huyện Bến Lức.

Cũng vào cuối tháng 2 vừa qua, MIKGroup chính thức “đặt chân” vào thị trường này với dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa. Theo đó, dự án tọa lạc thị trấn Hậu Nghĩa có quy mô hơn 400 căn nhà phố shophouse, tổng diện tích hơn 11ha. Nằm ở trung tâm hành chính, với vị trí đắc địa, sầm uất giao thương đang được nhà đầu tư quan tâm.

Một dự án khác cũng đang triển khai tại Đức Hòa là Dragon Pearl của Công ty BĐS Phúc Thịnh với quy mô hơn 48,1 ha. Dự án đã được cấp phép quy hoạch 1/500 với tổng diện tích 48,1ha dự kiến cung cấp khoảng 1.768 nền và 1 khu căn hộ cho thị trường Long An nói chung. Trần Anh Group cũng tham gia thị trường Đức Hòa với dự án West Lakes Golf & Villas dự kiến cung ứng 537 căn biệt thự liền kề sân golf 27 lỗ, xây dựng theo mô hình sinh thái cao cấp.

Bất động sản trong lõi khu công nghiệp - lựa chọn hấp dẫn cho nhà đầu tư năm 2022 Linh

Dự Án KDC Quốc Linh_ The Diamond CiTY

Dự án: Khu đô thị The Diamondcity

Vị trí: Mặt tiền Vành đai 4 – ĐT 824, Xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hoà & Xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

LIÊN HỆ  TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877 708 708
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    0877 708 708