Thắng Lợi Group sẽ niêm yết cổ phiếu lên HOSE

Hình ảnh đại hội cổ đồng Thắng Lợi năm 2021

MENU

Thắng Lợi Group sẽ niêm yết cổ phiếu lên HOSE

Vừa qua, Thắng Lợi Group đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 chủ đề “Dấu ấn Thắng Lợi Group” với mục đích chính là báo cáo kết quả tình hình kinh doanh trong năm 2020, định hướng chiến lược trong năm 2021.

Thị trường 2020 nhiều thách thức

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn, biến động đối với doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ảnh hưởng mang tên Covid 19 đã tạo một cú bồi mạnh đến nền kinh tế Việt Nam nói chung và bất động sản (BĐS) nói riêng, làm suy giảm sự phát triển và suy yếu lực cầu thị trường.

Song trong nguy có cơ, rủi ro luôn song hành cùng cơ hội. Thực tế thị trường là cơ hội sàng lọc, định vị lại các doanh nghiệp trong ngành bất động sản một cách rõ nét. Đây cũng là dịp để Thắng Lợi Group tự nhìn lại cơ cấu tổ chức, làm mới mình, tìm ra những hướng đi phù hợp để tồn tại và phát triển, biến khó khăn thành động lực để chuyển mình, bứt phá mạnh mẽ.

 

Hình ảnh đại hội cổ đồng Thắng Lợi năm 2021
Hình ảnh đại hội cổ đồng Thắng Lợi năm 2021

 

Phát triển bền vững

Trong năm 2020, dù ít nhiều bị ảnh hưởng của dịch bệnh, Thắng Lợi Group đã có những điều chỉnh về định hướng chiến lược phù hợp với tình hình thực tế. Theo đó, tái cấu trúc hệ thống, bổ nhiệm ban lãnh đạo mới, thành lập thêm 4 công ty thành viên: Thắng Lợi Long An, Thắng Lợi Tây Nguyên, Thắng Lợi Miền Nam và Winhouse, kiện toàn thêm hệ sinh thái Thắng Lợi Group với 14 công ty thành viên.

Thắng Lợi Group đã triển khai thành công dự án The Sol City – Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn với quy mô lên đến 103 ha tọa lạc tại địa bàn xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, Long An. Bên cạnh đó, lượng hàng tồn kho từ các dự án khác cũng được khai thác mạnh. Tổng doanh thu trong năm 2020 là 485 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế là 79 tỷ đồng

Tiếp tục bứt phá mạnh mẽ

Trong năm 2021, Thắng Lợi Group sẽ tiếp tục triển khai giai đoạn II dự án The Sol City – dự án trọng điểm của năm, tung ra thị trường dự án mới với tên gọi Westmarket Lạc Tấn tại Tân Trụ – Long An, triển khai dự án Central Hill Đức Hòa, tiếp tục triển khai hoạt động kinh doanh với các dự án J-Dragon, Youngtown Tây Bắc Sài Gòn, đẩy mạnh thực hiện M&A các dự án, quỹ đất để bổ sung kế hoạch kinh doanh cho những năm tiếp theo.

Tại đại hội, ông Nguyễn Thanh Quyền – Tổng giám đốc Thắng Lợi Group cho biết: “Với những thế mạnh và kinh nghiệm sẵn có, năm 2021 sẽ là năm Thắng Lợi Group chinh phục những đỉnh cao mới, từng bước nâng cao vị thế trên bản đồ thương hiệu BĐS Việt Nam”

Thắng Lợi Group cũng đã đặt ra mục tiêu tăng trưởng trong năm 2021 với tổng doanh thu 1.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 120 tỷ đồng và sẽ niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán TP.HCM. 

LIÊN HỆ  TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877 708 708
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    0877 708 708