Tâp đoàn Thắng Lợi tổng kết hành trình phụng sự đầy thử thách 2021 và định hướng chiến lược 2022

Tâp đoàn Thắng Lợi tổng kết hành trình phụng sự đầy thử thách 2021 và định hướng chiến lược 2022

Kết thúc 2021 đầy biến động, thử thách, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi lại sắp chào đón năm Nhâm Dần với kì vọng về một năm khởi sắc với nhiều cơ hội mới. Nhìn lại một năm đầy khó khăn và vươn mình “vượt bão”. Ngày 23/01 tại trung tâm hội nghị Adora Center, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi đã tổ chức thành công “Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021& triển khai mục tiêu năm 2022”. Trong khuôn khổ hội nghị và đêm Year end party tổ chức tối cùng ngày, Ban lãnh đạo đã công bố chính sách thưởng “khủng” với tổng mức thưởng lên đến 33,5 tỷ đồng và Tập đoàn đã chi gần 80 tỷ tài trợ CBNV mua 14 nhà và xe.

Năm 2021 có thể nói là năm khó khăn và đầy biến động với tất cả doanh nghiệp và Tập đoàn BĐS Thắng Lợi cũng không nằm ngoại lệ khi dịch Covid đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động kinh doanh. Song, trong nguy luôn có cơ, bằng tất cả nỗ lực, sự đồng lòng của CBNV thuộc hệ thống Tập đoàn, cùng với đó là sách lược thích ứng kịp thời, ngay trong bối cảnh đại dịch, khi nhiều ngành nghề kinh doanh phải tạm ngừng, nhiều doanh nghiệp phải cắt giảm nhân sự, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi vẫn đảm bảo các hoạt động kinh doanh ổn định, duy trì các chính sách phúc lợi dành cho CBNV đã ban hành trước đó.

Nhìn lại hành trình đầy gian nan, thách thức của năm 2021, trong buổi “Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021 & triển khai mục tiêu năm 2022”, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV vô cùng tự hào khi dù trong gian khó, nghịch cảnh của thị trường, Tập đoàn vẫn về đích ngoạn mục khi đạt 100% chỉ tiêu đã đặt ra, hệ sinh thái Tập đoàn được kiện toàn.

Tâp đoàn Thắng Lợi tổng kết hành trình phụng sự đầy thử thách 2021 và định hướng chiến lược 2022

Không ngủ quên trong chiến thắng, trong năm 2022 tới đây, Ban lãnh đạo cũng đã đưa ra những chiến lược, định hướng nhằm mở rộng quy mô và phát triển hệ sinh thái thuộc hệ thống Tập đoàn. Song song đó, với tôn chỉ “Phát triển địa phương – Phụng sự đất nước” những hoạt động vì cộng đồng – xã hội cũng được Tập đoàn chú trọng, đề cao nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã hội vào năm 2022 tới đây.

Tại hội nghị, đại diện các công ty thành viên đã báo cáo thành tích mà doanh nghiệp đã đạt được trong năm 2021 vừa qua, đồng thời vươn cao quyết tâm bứt phá mạnh mẽ hơn trong năm 2022 khi lần lượt nhận chỉ tiêu kinh doanh & hoạt động từ Ban lãnh đạo Tập đoàn.

Thông tin tổng quan về huyện Đức Hòa Long An

Cũng trong khuôn khổ hội nghị tổng tổng kết, Tập đoàn cũng đã vinh danh những cá nhân có cống hiến, gắn bó với công ty trong suốt nhiều năm qua. Theo đó, có hơn 30 cá nhân đã vinh danh trong hạng mục “Tuổi đời Thắng Lợi” với thâm niên gắn bó từ 3 năm trở lên. Cùng với đó, các phòng ban xuất sắc, phòng ban cống hiến cũng được xướng tên trên sân khấu hội nghị tổng kết và được nhận tổng mức thưởng hấp dẫn lên đến 33,5 tỷ đồng.

Thị trường bất động sản Đức Hòa trước thông tin lên thành phố

2022 hứa hẹn sẽ là một năm vô cùng đặc biệt với Tập đoàn BĐS Thắng Lợi khi Tập đoàn bước sang tuổi 12. Theo đó, Tập đoàn dự kiến cho ra mắt thêm dự án mới thuộc vùng ven thành phố, mang đến những sản phẩm BĐS chất lượng với mức giá tầm trung cho người dân. Với mục tiêu chuyển đổi số, trong năm 2022, công nghệ 4.0 sẽ được tập trung và đẩy mạnh trên toàn hệ thống Tập đoàn.

tap doan thang loi 5

Có thể nói, với những tiềm lực sẵn có, cùng đội ngũ lãnh đạo trẻ, tài năng, nhiệt huyết với những chiến lược kinh doanh bền vững, 2022 tới đây hứa hẹn sẽ là một năm đầy bứt phá, tiếp bước với những giai đoạn tăng trưởng mới đầy ấn tượng.

Ngoài ra, trong ngày 23/01, tại đêm gala Year End Party – Sao Hội Tụ, Ban lãnh đạo Tập đoàn BĐS Thắng Lợi còn công bố chính sách phúc lợi “Người Thắng Lợi Thịnh Vượng”, trao tặng 15 suất mua nhà ưu đãi nội bộ cho CBNV, 5 xuất hỗ trợ mua xe oto cho Người Thắng Lợi đang làm việc tại hệ thống Tập đoàn với tổng mức tài trợ lên đến 80 tỷ đồng.

tap doan thang loi 1

Trước đó, Tập đoàn cũng đã trao 12 suất ưu đãi nội bộ cho Người Thắng Lợi sở hữu nhà tại dự án Thắng Lợi Central Hill, nâng tổng số lượng CBNV sở hữu nhà tại dự án của Thắng Lợi lên 27 suất ưu đãi. Trong những năm tới, Ban lãnh đạo Tập đoàn mong muốn sẽ phát huy mạnh chính sách này và Người Thắng Lợi nào cũng thịnh vượng.

Tuyệt Chill đầu tư bất động sản các vùng sắp lên thành phố

Nhìn lại hành trình trong suốt một năm vượt bão Covid-19 và hơn 11 năm phụng sự, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi đã từng bước chứng minh, khẳng định vị thế của mình trên thị trường BĐS. Và để có được thành quả đó, chính là nhờ vào tư duy, triết lý kinh doanh kiên định cùng sự đoàn kết, nỗ lực của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Tập đoàn. Chính những cánh tay nối dài đó đã tiếp thêm sức mạnh để Tập đoàn vững bước đi lên, chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.

LIÊN HỆ  TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877 708 708
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    0877 708 708