Tập đoàn Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) bắt tay cùng Gỗ An Cường kí kết thành cổ đông chiến lược

TTập đoàn Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) bắt tay cùng Gỗ An Cường kí kết thành cổ đông chiến lược

Tập đoàn Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) bắt tay cùng Gỗ An Cường kí kết thành cổ đông chiến lược

Vừa qua, trong khuôn khổ hội nghị đối tác chiến lược tại New World Sai Gon Hotel, Công ty CP Gỗ An Cường (Gỗ An Cường) và Công ty Cổ phần Tập đoàn BĐS Thắng Lợi (Tập đoàn Thắng Lợi) – (Thắng Lợi Group) đã đi đến thỏa thuận kí kết hợp tác cổ đông chiến lược. Theo đó, cả hai sẽ cùng nhau phát huy những tiềm lực sẵn có, mở rộng hệ thống và huy động vốn từ các quỹ đầu tư tiềm năng trong nước và quốc tế.

Doanh nghiệp BĐS bắt tay cùng “đại gia” ngành gỗ như “hổ mọc thêm cánh”

Trong vài năm trở lại đây, trước sự cạnh tranh khốc liệt của làn sóng đầu tư ngoại vào thị trường Việt Nam đã tạo nên xu thế ký kết sát nhập giữa các doanh nghiệp lớn trong nước. Đây là động thái nhằm gia tăng tính liên kết, tạo ra giá trị bền vững cho doanh nghiệp, là tiền đề giúp doanh nghiệp củng cố nguồn lực, chuẩn bị cho những bước tiến dài hơi trong tương lai.

Đặc biệt, trong lĩnh vực bất động sản, việc quy hoạch và phát triển đô thị mang đến thị trường đầy tiềm năng này không ngừng biến động. Vì thế, sự hợp tác trên cơ sở win-win nhằm tạo ra chuỗi cung ứng chuyên nghiệp giữa chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án, đơn vị xây dựng, quản lý vận hành, tư vấn thiết kế…được xem là kim chỉ nam chiến lược quan trọng, là nền tảng thành công của dự án và uy tín của chủ doanh nghiệp. Thực tế cũng đã cho thấy, những thương vụ bạc tỷ đến từ những ông lớn bất động sản và những doanh nghiệp kiến trúc, thiết kế nội thất đang ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường.

Việc tạo nên giá trị cộng hưởng, giúp đôi bên cùng phát huy những lợi thế của nhau, gia tăng sức mạnh cạnh tranh trên thị trường đang là xu thế tất yếu trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt bởi sự góp mặt của những doanh nghiệp ngoại. Trong đó, thương vụ kí kết điển hình thời gian gần đây phải kể đến chính là cú bắt tay đầy sức mạnh giữa Tập đoàn Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) (Thắng Lợi Group) và Công ty CP Gỗ An Cường.

Có thể nói, “cuộc bắt tay” mang tính lịch sử này sẽ giúp gia tăng sức mạnh, phát huy tiềm lực sẵn có và tạo nên hơi thở mới thị trường bất động sản thêm sắc màu đa dạng. Đặc biệt, dưới tác động của sự thay đổi trong chính sách của ngân hàng về huy động vốn, việc hợp tác sẽ tạo tiền đề vững chắc cho các dự án bất động sản.

Mở rộng hợp tác – Phát triển bền vững

Thời gian qua, tại thị trường Việt Nam ở nhiều lĩnh vực từ kinh doanh bất động sản, đầu tư công nghệ, du lịch, hàng không, thiết kế nội thất… đều đã xuất hiện xu hướng hợp tác toàn diện hoặc bắt tay liên kết đối với những lĩnh vực, mảng miếng mà doanh nghiệp mỗi bên có sẵn thế mạnh để phát huy. Đây được coi là hướng đi, lựa chọn đúng của không ít DN trong bối cảnh hiện nay để hướng đến một mục đích kinh doanh nhất định như gia tăng tiềm lực tài chính, mở rộng mức độ phủ sóng trên thị trường hoặc tận dụng một cách tối đa lợi thế của đối tác.

02

Công ty CP Gỗ An Cường đã chính thức trở thành cổ đồng chiến lược của Tập đoàn Thắng Lợi (Thắng Lợi Group)

Theo bảng kí kết, “ông lớn” với 30 năm kinh nghiệm trong ngành gỗ này chính thức trở thành cổ đông chiến lược của Tập đoàn Thắng Lợi (Thắng Lợi Group). Trong thời gian tới, với tư cách là cổ đông chiến lược, Công ty CP Gỗ An Cường sẽ cùng Tập đoàn Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) đồng hành trong kế hoạch phát triển, mở rộng hệ thống và huy động vốn từ các quỹ đầu tư tiềm năng trong nước và quốc tế.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gỗ, Công ty CP Gỗ An Cường hiện là đối tác hàng đầu của các nhà đầu tư dự án, kiến trúc, nhà thầu lớn trong và ngoài nước. Trong khi đó, Tập đoàn Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) vốn được biết đến là doanh nghiệp bất động sản với hơn 10 kinh nghiệm phát triển tại khu Tây Tp.HCM. Vì thế, động thái bắt tay hợp tác giữa hai doanh nghiệp lớn về bất động sản và nội thất được xem là tiền đề giúp đôi bên củng cố và gia tăng sức mạnh nội tại, vận hành chuyên nghiệp bộ máy công ty khi nâng tầm quy mô doanh nghiệp.

10

Gỗ An Cường hiện là đơn vị thi công nội thất tại nhà mẫu The Sol City – dự án được phát triển bởi Tập đoàn Thắng Lợi (Thắng Lợi Group)

Đánh giá về cái bắt tay mang tính chiến lược này, Ông Nguyễn Thanh Quyền – Tổng Giám đốc Tập đoàn Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) cho biết “Gỗ An Cường vốn là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, từng kiến tạo thành công hàng ngàn dự án trong và ngoài nước. Vì thế, việc bắt tay cùng các doanh nghiệp lớn trong bối cảnh Tập đoàn Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) đang mở rộng hoạt động kinh doanh được xem là cột mốc đáng nhớ giúp đôi bên cùng gia tăng tiềm lực, mở rộng mức độ phủ sóng trên thị trường, tận dụng một cách tối đa lợi thế của nhau để cùng phát triển bền vững”. 

Có thể nói, việc bắt tay giữa Tập đoàn Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) và Công ty CP Gỗ An Cường sẽ giúp mang đến cho thị trường những sản phẩm nhà ở theo hướng hiện đại, đưa ra các giải pháp nội thất thông minh đến từng công trình và dự án, nâng tầm giá trị bất động sản. Hơn hết, cú bắt tay mang tính chiến lược này sẽ giúp đôi bên cùng gia tăng giá trị trong bối cảnh kinh tế đang có sự cạnh tranh gay gắt bởi sự đổ bộ doanh nghiệp ngoại vào Việt Nam.

Sau khi trở thành cổ đông chiến lược, Tập đoàn Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) và An Cường sẽ cùng bắt tay để tung ra thị trường 1.000 nhà phố có sẵn nội thất An Cường trong 5 năm. Đồng thời, Tập đoàn Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) cũng sẽ lập quy hoạch dự án trên những quỹ đất có sẵn của An Cường để triển khai trong những năm tới.

LIÊN HỆ  TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877 708 708
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    0877 708 708