TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI KÝ KẾT CÙNG 15 ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC TRONG NĂM 2023

TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI KÝ KẾT CÙNG 15 ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC TRONG NĂM 2023

Mong muốn mang những sản phẩm bất động sản chất lượng đến với khách hàng, nhà đầu tư. Vừa qua, đại diện kinh doanh Tập đoàn Thắng Lợi đã có buổi làm việc và ký kết hợp tác phân phối sản phẩm chiến lược 2023 của Tập đoàn với đại diện của hơn 15 sàn, đại lý.

Với chủ đề “Tân niên đại thắng” – đặt kỳ vọng về sự phát triển vững mạnh trong năm 2023. Mở đầu sự kiện, đại diện kinh doanh Tập đoàn Thắng Lợi – Ông Trần Thế Anh (Phó TGĐ Kinh Doanh) cũng đã có những chia sẻ về tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong năm vừa qua.

TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI KÝ KẾT CÙNG 15 ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC TRONG NĂM 2023

Tập đoàn Thắng Lợi đã có buổi làm việc cùng đại diện các đại lý phân phối chiến lược

Theo đó, trong năm 2022, đại diện Tập đoàn Thắng Lợi, ông Trần Thế Anh trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các đại lý để đạt được những kết quả nhất định. Đồng thời, ông cũng thẳng thắng thừa nhận những điểm chưa đạt của năm 2022 cùng với đó là sự biến động của thị trường và những khó khăn do thị trường mang lại. Theo đại diện Tập đoàn Thắng Lợi, năm 2023 dù bức tranh toàn cảnh thị trường vẫn đang gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố, thế nhưng vẫn có những điểm sáng đáng chú ý, hâm nóng lòng tin không chỉ với doanh nghiệp mà còn với nhà đầu tư khi thời gian tới: đầu tư công sẽ được đẩy mạnh, vướng mắc khung pháp lý đang trong quá trình tháo gỡ và hoàn thiện, những phiên họp luận bàn về chính sách “nới” tín dụng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn… đây được xem là những yếu tố hứa hẹn sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển lành mạnh.

Tan nien dai thang 12 scaled

Đại diện Tập đoàn Thắng Lợi ký kết hợp tác phân phối sản phẩm với các đại lý

Chia sẻ về chiến lược kinh doanh của Tập đoàn Thắng Lợi trong năm 2023, Tập đoàn tập trung khai thác nguồn hàng hiện đang có và phát triển thêm các dự án mới. Phát biểu tại sự kiện, đại diện các đại lý phân phối cũng bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo nên những “cơn sốt” vùng ven khi trở thành cầu nối cùng Tập đoàn Thắng Lợi.

Có thể nói, các đại lý chiến lược đóng một vai trò cốt yếu, không thể thiếu hay tách rời của sự phát triển Tập đoàn Thắng Lợi. Theo đó, với việc bắt tay cùng các đối tác chiến lược là các doanh nghiệp đầu ngành và uy tín trong lĩnh vực phân phối bất động sản, tư vấn hứa hẹn là nền tảng mang đến những lợi ích vượt bậc, những thặng dư giá trị cho các bên đồng hành, từ đó tạo tiền đề cho những lần hợp tác chiến lược tiếp theo.

“Tôi tin rằng, dù thị trường còn nhiều khó khăn, các chính sách vẫn đang có nhiều chỗ vướng nhưng với sự quyết tâm của các lãnh đạo Nhà nước, thị trường nói chung và bất động sản nói riêng sẽ có bước tiến triển mới và sớm được tháo gỡ. Và tôi cũng tin rằng, sự đồng lòng hợp sức của tất các các vị lãnh đạo của 15 đại lý ở đây ngày hôm nay sẽ góp phần đưa chúng ta hoàn thành các mục tiêu đặt ra trong năm 2023” – Ông Trần Thế Anh , Phó TGĐ Kinh doanh Tập đoàn Thắng Lợi chia sẻ tại buổi ký kết.

LIÊN HỆ  TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877 708 708
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    0877 708 708