Tập đoàn BĐS Thắng Lợi vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu vàng Tp HCM 2021

Tập đoàn BĐS Thắng Lợi vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu vàng Tp HCM 2021

Tập đoàn BĐS Thắng Lợi vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu vàng Tp HCM 2021

Tối ngày 6/1/2021, tại Trung tâm hội nghị GEM Center, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi đã vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu vàng Tp.HCM 2021”. Đây là giải thưởng do Sở Công Thương TP HCM cùng Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND Tp.Hồ Chí Minh, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có kết quả xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ trong năm 2021.

Sau hơn 2 tháng phát động với sự tham gia của 62 doanh nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực. Tối ngày 6.1.2022, đại diện lãnh đạo UBND Tp.HCM đã chính thức công bố và trao giải thưởng thương hiệu Vàng TP.HCM năm 2021 cho 30 đơn vị đã có những thành tích, dấu ấn xuất sắc, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế chung của thành phố. Tham dự lễ trao giải có Bí thư thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên; bà Nguyễn Thị Lệ – Chủ tịch HĐND TP.HCM; ông Phan Văn Mãi – Chủ tichh UBND TP.HCM, ông Võ Văn Hoan – Phó chủ tịch UBND TP.HCM.

thuong hieu vang bds thang loi 2

Giải thưởng “Thương hiệu vàng Tp.HCM 2021” do Sở Công Thương TP HCM cùng Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức dưới sự chỉ đạo cùa UBND TP.HCM

Theo đơn vị tổ chức, trải qua công tác đánh giá với những tiêu chí khắt khe, 30 thương hiệu của doanh nghiệp đạt giải thưởng thương hiệu Vàng TP.HCM năm 2021 đều là những thương hiệu uy tín, tiêu biểu từ các lĩnh vực, ngành nghề của 4 ngành công nghiệp trọng yếu và 9 ngành dịch vụ chủ yếu của thành phố.

thuong hieu vang bds thang loi 4

Top các doanh nghiệp được vinh danh trong lĩnh vực dịch vụ

Song song với các hoạt động kinh doanh ấn tượng trong năm 2021 đầy thử thách, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi còn thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội, thể hiện rõ nét vai với cộng đồng xã hội thông qua các hoạt động tài trợ, tiếp sức tuyến đầu ngay trong đại dịch Covid-19 với tổng ngân sách lên đến hàng tỷ đồng. Theo đó, ngay khi đợt dịch lần thứ 4 bùng phát Tập đoàn BĐS Thắng Lợi đồng hành cả nước trong hàng loạt hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 như hỗ trợ Quỹ vaccine phòng Covid-19 tại tỉnh Long An, hỗ trợ thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cho các tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM và nhiều địa phương khác; tặng gạo và nhu yếu phẩm cho các khu dân cư đang cách ly, phối hợp cùng tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Long An thực hiện chương trình ATM Oxy… Ngoài ra, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi còn tài trợ kinh phí xây cầu Bình Đức, kết hợp cùng CLB 2030 thực hiện thư viện caravan thứ 12, đồng hành cùng các em học sinh khó khăn tại huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hoà…

Tập đoàn BĐS Thắng Lợi vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu vàng Tp HCM 2021

Có thể nói, giải thưởng năm nay diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến phức tạp chính là điểm sáng đầy khích lệ, là động lực để doanh nghiệp ngày càng nỗ lực hơn trong vai trò là một trong những thương hiệu đi đầu của Tp.HCM. Đây không chỉ là điểm sáng của cộng đồng doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, mà còn là kết quả đầy khích lệ trong sự nỗ lực chung với mục tiêu kép xuyên suốt là “vừa phòng chống dịch, vừa duy trì phát triển kinh tế.

LIÊN HỆ  TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877 708 708
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    0877 708 708