Tập đoàn BĐS Thắng Lợi đón tiếp đoàn thẩm định giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

Tập đoàn BĐS Thắng Lợi đón tiếp đoàn thẩm định giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

Tập đoàn BĐS Thắng Lợi đón tiếp đoàn thẩm định giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

Sáng ngày 9/12, đoàn thẩm định số 26 của Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2021 đã có buổi thẩm định năng lực đối với Tập đoàn BĐS Thắng Lợi. Nhận xét về doanh nghiệp, ông Trần Việt Anh – trưởng đoàn thẩm định đánh giá cao tiềm lực doanh nghiệp cũng như kết quả kinh doanh, đóng góp xã hội mà doanh nghiệp đã thực hiện trong những năm vừa qua.

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng nhằm tôn vinh doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế, được Thủ tướng Chính phủ giao cho Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chủ trì, bắt đầu từ năm 2003. Đây là giải thưởng cao quý, góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh thương hiệu Việt Nam, đồng thời cũng là nền tảng giúp định vị thương hiệu doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi để các thương hiệu đoạt giải tiếp cận dễ hơn với thị trường, các nhà đầu tư trong nước cũng như quốc tế.

Trưởng đoàn thẩm định là Ông Trần Việt Anh – Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Sao Đỏ, Phó CT Hội Doanh Nghiệp Tp.HCM, Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Thủ Đức, đi cùng là các thành viên thẩm định đoàn gồm các chuyên gia trong lĩnh vực ngân hàng, kiểm toán, báo chí.

thang loi duoc trao giai sao vang dat viet 2021 1

Qua hơn 2 tiếng trao đổi và làm việc, thẩm định các số liệu, báo cáo tài chính cũng như những hoạt động của doanh nghiệp đã thực hiện trong năm 2021, đoàn đánh giá cao về những nỗ lực mà Tập đoàn BĐS Thắng Lợi đã làm được trong năm vừa qua. Đánh giá chung về doanh nghiệp, ông Trần Việt Anh – trưởng đoàn thẩm định cho rằng, dù năm 2021 là năm vô cùng khó khăn bị ảnh hưởng của dịch bệnh những doanh nghiệp đã có những con số ấn tượng, không nợ thuế, không nợ xấu cùng với đó là những chính sách lao động xã hội rất đầy đủĐây là một trong nhưng yếu tố rất quan trọng trong đánh giá, thẩm định tiềm lực của doanh nghiệp.

thang loi duoc trao giai sao vang dat viet 2021 2

Dựa trên những số liệu thống kê trong quá trình thẩm định, ông Nguyễn Ngọc Ẩn (GĐ Ngân hàng BIDV TP.Thủ Đức) cho rằng, năm qua, mặc dù nhiều ngành nghề kinh doanh chịu ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng“doanh nghiệp vẫn đạt tỷ xuất lợi nhuận/ doanh thu cao, từ 14% -19%, có tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh rõ ràng, minh bạch, ổn định và phát triển qua hàng năm”.

Là một trong những doanh nghiệp bất động sản hoạt động mạnh tại thị trường Long An, hơn 11 năm hoạt động, uy tín của Tập đoàn BĐS Thắng Lợi đã được khẳng định qua hàng loạt các dự án trải dài khắp các địa bàn tỉnh như: The Sol City, J-Dragon, Young Town Tây Bắc Sài Gòn, Thắng Lợi Central Hill…

thang loi duoc trao giai sao vang dat viet 2021 3

Nhiều năm qua, công ty liên tục nhận được những giải thưởng danh giá, ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của doanh nghiệp: Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững CSI trong 2 năm liên tiếp, Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2021 (Profit500), Top 500 Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam 2021 (Fast500)… cùng nhiều danh hiệu, bằng khen của các cơ quan, tổ chức có uy tín…Đây là minh chứng cho giá trị của doanh nghiệp, từng bước khẳng định vị thế trên thương trường nói chung và lĩnh vực bất động sản nói riêng.

LIÊN HỆ  TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877 708 708
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    0877 708 708