Đừng để chậm chân trong cuộc đua bất động sản Long An

Đừng để chậm chân trong cuộc đua bất động sản Long An

Đừng để chậm chân trong cuộc đua bất động sản Long An

Nhờ tốc độ tăng trưởng nhanh và ổn định, BĐS Long An gần đây là tài sản “đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư nhanh nhạy. Liệu trong tương lai, tọa độ nào của Long An sẽ tiếp tục giúp giới địa ốc hưởng trái ngọt?

Tọa độ kết nối nhiều giá trị ấn tượng

Long An là thị trường đáng chú ý khi nhiều khu vực giá đất tăng không đến từ cơn sốt ảo mà có căn nguyên dựa trên tiềm lực thực của thị trường. Trong năm 2021, địa phương đã vượt qua những “ông lớn” như TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai… để trở thành Á quân trong thu hút FDI (sau thành phố công nghiệp Hải Phòng).

Xét về vị trí địa lý, Long An được xem là địa phương “siêu kết nối” khi giữ vai trò cửa ngõ của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), giáp ranh TP.HCM, kết nối miền Đông và miền Tây Nam bộ. Địa phương này cũng được quan tâm đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông. Theo Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Long An, giai đoạn 2021 – 2025, tỉnh sẽ huy động nguồn vốn khoảng 30.000 tỉ đồng để đầu tư xây dựng 8 công trình đột phá và 3 công trình trọng điểm. Ước tính tổng nhu cầu vốn để triển khai, thực hiện các công trình giao thông trọng điểm, đột phá gần 30.000 tỉ đồng, với cơ cấu vốn 61,2% từ ngân sách nhà nước, tương đương 18.308 tỉ đồng và 38,8% vốn huy động từ các thành phần kinh tế, tương đương 11.620 tỉ đồng.

Tiện Ích Dự Án The Diamond City

Dự Án The Diamond City

Đến nay, sức hút của tỉnh Long An vẫn chưa hạ nhiệt. Theo báo cáo của Batdongsan.com.vn, trong tháng 2.2022, lượt tìm kiếm bất động sản Long An tăng 15% so với tháng 1 và 31% so với cùng kỳ 2021.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng khi thị trường đã gần đạt đến độ chín nhất định thì số quả ngọt trên cây không còn nhiều. Các tọa độ đắc địa tại thành phố Tân An trở nên khan hiếm. Thêm vào đó, mức giá tại trung tâm Tân An đã khá cao, gây hạn chế cho biên độ lợi nhuận của nhà đầu tư.

Anh Hoàng Hải, nhà đầu tư nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Long An chia sẻ: “Nhà đầu tư muốn đón sóng mới phải có lối đi riêng. Hiện nay, cơn sóng mới đang đổ về thị xã Kiến Tường, nơi có điều kiện sống không thua kém Tân An, khả năng di chuyển vào trung tâm dễ dàng và mức giá vẫn còn cực kỳ hấp dẫn.”
Nhận định của nhà đầu tư trên hoàn toàn có căn cứ khi TX.Kiến Tường được quy hoạch lên đô thị loại III ngay trong năm nay (đơn vị hành chính tương đương với Tân Uyên, Bình Dương). Cùng với đó, địa phương cũng đang thu hút về nhiều dự án ấn tượng. Tiêu biểu như TNR Stars Kiến Tường (dự án Khu Bến xe – Dân cư Kiến Tường) tại trung tâm TX.Kiến Tường, dự án do TNR Holdings Vietnam (một thành viên của TNG Holdings Vietnam) là chủ đầu tư.

Sức hút của vùng đô thị vệ tinh Đức Hoà, Long An khi sắp lên thành phố

Nhờ ưu thế này,dư án khu dân cư Quốc Linh  hứa hẹn trở thành tọa độ hấp dẫn trong cả phương án an cư, đầu tư chờ tăng giá đất và đầu tư kinh doanh tại chỗ. Đây là cơ hội hấp dẫn để nhà đầu tư không chậm chân trong cuộc đua bất động sản Long An.

Mặt tiền đường Vành Đai 4 DT 830 thuộc Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa và Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

LIÊN HỆ  TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877 708 708
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    0877 708 708