Bất động sản nơi này tăng nhiệt trước thông tin lên thành phố

Bất động sản nơi này tăng nhiệt trước thông tin lên thành phố

Bất động sản nơi này tăng nhiệt trước thông tin lên thành phố

Trước nhiều thông tin phát triển hạ tầng và đề xuất lên thành phố, thị trường bất động sản tại huyện Đức Hòa (Long An) nóng lên từng ngày, nhu cầu tìm kiếm và giao dịch dẫn đầu toàn tỉnh.

5 yếu tố giúp bất động sản Long An hút nhà đầu tư

Dự án The Diamond City

Nhu cầu tìm mua bất động sản huyện Đức Hòa dẫn đầu Long An Theo báo cáo thị trường bất động sản Long An của Batdongsan.com.vn, hiện Đức Hòa đang là địa phương dẫn đầu Long An về tăng trưởng nhu cầu tìm kiếm và giao dịch nhà đất, nhất là với loại hình đất nền dự án và nhà liền kề. Cụ thể, tháng 2/2022, lượt tìm kiếm bất động sản Long An tăng 15% so với tháng 1 và 31% so với cùng kỳ 2021, trong đó mức độ quan tâm loại hình biệt thự, nhà liền kề tăng thêm 17% theo tháng và 57% theo năm.

Đức Hòa, Cần Giuộc và Bến Lức tiếp tục là 3 huyện có lượt tìm kiếm bất động sản cao nhất Long An, trong đó Đức Hòa dẫn đầu về nhu cầu mua nhà đất trên toàn tỉnh. Tính riêng trong tháng 2/2022, bất chấp lượng sản phẩm rao bán có xu hướng giảm gần 3%, nhu cầu tìm mua bất động sản tại Đức Hòa vẫn tăng hơn 15%.

Trong đó, loại hình đất nền dự án và nhà phố liền kề là hai phân khúc có lượt tìm kiếm tăng nhiều nhất, đây cũng là phân khúc ghi nhận sức tiêu thụ tốt nhất thị trường. Bên cạnh Đức Hòa, nhu cầu tìm kiếm nhà đất Cần Giuộc và Bến Lức cũng tăng thêm 12 và 24% trong tháng 2.

du an the diamond city 7

Sở dĩ thị trường bất động sản Đức Hòa có sự chuyển mình mạnh mẽ thời gian qua là nhờ thông tin quy hoạch thành đô thị loại 3 và định hướng lên thành phố. Theo đó, Ban thường vụ huyện Đức Hòa đã có công văn về việc quy hoạch chung đô thị Đức Hòa thành đô thị loại 3 và thành lập TP. Đức Hòa trực thuộc tỉnh. Huyện Đức Hoà đang là địa bàn có nhiều lợi thế nhất khi giáp TP.HCM là Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn.

Huyện sở hữu 20 cụm công nghiệp, 13 KCN lớn nhất Long An – chiếm hơn 50% toàn tỉnh. Một trong những “bước đệm” lớn cho Đức Hòa hướng đến kế hoạch lên thành phố trong thời gian tới chính là hạ tầng giao thông. Từ 2021-2025, Long An chi gần 30.000 tỷ đồng đầu tư hạ tầng như khởi công tuyến đường ĐT823D, dự kiến hoàn thành năm 2023. Với tuyến đường này, khu vực Bình Chánh sẽ kết nối dễ dàng với Đức Hòa.

Đến quý 2/2022, các tuyến đường ĐT824, ĐT825 huyện Đức Hòa nối đường ĐT830 với huyện Hóc Môn cũng sẽ được khởi công mở rộng. Tuyến Nguyễn Văn Bứa được nâng cấp mở rộng từ 32m lên 40m với tổng vốn đầu tư hơn 2.400 tỷ đồng. Khoảng cách từ Đức Hòa về TP.HCM đang ngày càng rút ngắn với các tuyến cao tốc TP.HCM – Mộc Bài, tuyến đường Võ Văn Kiệt nối dài. Cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Bến Lức – Long Thành , Vành đai 3, Vành đai 4 giúp Đức Hòa kết nối trực tiếp với hệ thống cảng Hiệp Phước, Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải và sân bay quốc tế Long Thành… góp phần giúp Đức Hòa bứt phá chuyển mình với tiềm năng phát triển kinh tế xã hội rất cao.

Các ông lớn đổ bộ Trước thông tin Đức Hoà được quy hoạch lên thành phố, thị trường khu vực này đang trở thành điểm đến hấp dẫn của cả dòng vốn ngoại FDI lẫn nhiều ông lớn bất động sản như Nam Long, Trần Anh, Thắng Lợi Group, MKI Group… Nguồn cung bất động sản Đức Hòa ngày càng đa dạng hơn với sự xuất hiện của nhiều dự án quy mô lớn.

LIÊN HỆ  TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877 708 708
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    0877 708 708